Các mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp và lạ mắt

Hiện nay các mẫu nhà 4 tầng đang được bạn của chúng tôi ưa thích, nhất là ở những trung tâm thành phố lớn địa điểm có diện tích chật hẹp. Bài viết này của chúng tôi sẽ ra mắt cho những bạn 3 mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp mê ly với nhiều phong cách thiết kế độc đáo và mới lạ.Hi vọng các khách hàng của chúng tôi sẽ chọn lựa cho mình 1 mẫu xây dựng nhà 4 tầng ưng ý cho mình.

Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp và lạ mắt

Ngôi nhà 4 tầng này được xây dựng theo hơi thở tân cổ điển, vừa tươi mới lại vừa có chút cổ kính. Lấy tông màu trắng và tông màu xám làm tông màu chủ đạo tạo cho ta cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Mỗi tầng đều có 1 ban công để trồng những loại cây cảnh và các cây leo làm cho ngôi nhà trở nên mát mẻ và thoáng đãng hơn. Với quy mô tầm 45-50m2 thì đây là mẫu nhà 4 tầng hợp lý.

Mẫu nhà 4 tầng như thế được thiết kế theo phong cách thiết kế của pháp. Nhìn vào ngôi nhà ta thấy được sự ấm cúng, thoải mái. Với mỗi tầng là một ban công, nơi đón ánh nắng chan hòa. Hoa văn ngôi nhà khá độc đáo và mới lạ. Ngôi nhà đó được triển khai theo kiểu nhà ống, với diện tích tầm 50m2 thì ta đã có một ngôi nhà đẹp như vậy.

Đây là mẫu nhà 4 tầng với thiết kế theo hơi thở vô cùng hấp dẫn, vừa đơn giản lại vừa đẳng cấp. Ngôi nhà đó mang đến cho ta cảm giác ấm áp, vui vẻ,tươi mới. Nhà ống mái bằng rất đáng mong đợi không đổ bằng mái kín hết mà tạo những khoảng hở để lấy thêm ánh sáng cho tầng thượng.

Những mẫu thiết kế bên trong đẹp và đẹp mắt

Thiết kế bên trong tại nhà là phần không thể thiếu để tạo ra một ngôi nhà đẹp và hiện đại. Khi ta bước vào ngôi nhà đập vào mắt của chúng ta là thiết kế bên trong cuả ngôi nhà. Duới đây là các mẫu nội thất tuyệt đẹp rất thích hợp với nhà villa. các quý khách hàng có thể tham khảo

Bây giờ, tông màu trắng đang được yêu thích và ưa thích. Bởi sự hiện đại và độc đáo tạo nên sự đẹp mắt, tinh khôi của ngôi nhà

Chúng tôi hi vọng qua bài viết đó đã cung cấp cho bạn một địa chỉ tin cậy và hàng đầu Việt Architect Group để khách hàng chọn lựa tạo cho quý khách hàng 1 ngôi nhà mơ ước và cho quý khách hàng biết được các mẫu nhà 4 tầng và các mẫu nội thất đẹp, hiện đại đang được ưa chuộng nhất Hiện tại.

Chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức khá bổ ích về việc thiết kế, thiết kế, cũng như những mẫu nhà đẹp, … nếu các bạn quan tâm thì hãy click vào đây.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *