Cách đeo nhẫn con tỳ hưu theo ngón tay

Chỉ dẫn cách đeo nhẫn Kỳ Hưu đúng cách

Kỳ Hưu được xem định nghĩa là linh vật cầm đầu trong tử vi . bởi nó có tác động gây chú ý tài lộc, xua tan vận xui cho gia chủ. cho nên thời buổi này Kỳ Lân thường được dùng làm sản phẩm trang sức quý rất tốt để ý và được giới kinh doanh tìm kiếm và săn lùng . tuy vậy cách đeo nhẫn Kỳ Hưu như thế nào là đúng cách để mang về may mắn tài lộc , gặt hái chiến thắng là các thứ mà bệnh nhân tiêu dùng đang rất chăm lo.

Chọn loại đá chế tác Tỳ Hưu có màu sắc hợp mệnh

Chắc bạn đã và đang biết khi nhắc tới phong thủy là tất cả chúng ta sẽ nghĩ đến cung mệnh. Chọn đá tử vi phong thủy hay nhẫn đá con Tỳ Hưu cũng như thế. Cần xem đúng mực mình thuộc mệnh gì? Hợp màu gì để chọn loại đá có màu sắc tương sinh – tương phù hợp với mệnh thì thiêng vật mới phát huy hết công hiệu

VD: Người mệnh Mộc nên chọn loại đá khắc Tỳ Hưu có Màu đen, xanh nước biển thuộc hành thủy (tương sinh), greed color lá (tương hợp) như Kỳ Hưu thạch anh đen, khói đen, aquamarine, thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, ngọc bích…Xem thêm: cách chọn Tỳ Hưu hợp tuổi, hợp mệnh

Đeo nhẫn Kỳ Hưu ở ngón tay nào là tốt nhất

Nếu đeo nhẫn ở ngón tay cái

Ngón tay cái được xem định nghĩa là ngón tay triệu chứng cho sức mạnh, sự ước mơ của con người. chính do bằng vậy khi đeo nhẫn con Kỳ Hưu ở ngón cái, phối hợp với vật liệu của nhẫn được làm theo bằng đá . Nó sẽ góp phần đem về sự quyền quý , tạo xúc cảm khỏe mạnh , sang trọng cho người đeo nhẫn.

Đối với đấng mày râu hay các bệnh nhân dân chị em có cá tính mạnh mẽ và uy lực , tự lập,… để thể hiện quý phái của họ nên đeo nhẫn ở ngón tay cái.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Nếu ngón cái biểu thị cho việc mạnh mẽ và tự tin & ước mơ. Thì ngón trỏ bộc lộ cho gia thế của người đeo.

Chính Vì vậy khi đeo nhẫn con Kỳ Hưu phong thuỷ ở ngón trỏ sẽ bộc lộ tính cách của người đeo nhẫn ở phần này định nghĩa là đối tượng rất có thế lực, luôn được người khác kính trọng và nể phục.

Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón giữa

Nhẫn Tỳ Hưu có không ít công dụng trong tử vi . đặc biệt quan trọng loại trang sức đẹp đó còn có xác suất xua tan đi điều tác hại không có lợi , vận không may cho các người bệnh đeo.

Bởi thế khi muốn đổi sự may mắn , giúp cho bản thân mình được chiến thắng hơn trong công danh sự nghiệp , sự nghiệp, may mắn tài lộc ,… thì cần phải đeo nhẫn ở ngón giữa. đây cũng là cánh thường được các bạn chọn khi đeo nhẫn giúp phát huy hết tố chất chiêu tài , cầu lộc.

Đeo nhẫn ngón út và áp út

Trong vai trò sâu sắc của khá nhiều ngón tay, ngón út & áp út biểu thị cho quan hệ gia đình , đồng đội và tình cảm đôi lứa. Do vậy khi người đeo nhẫn Kỳ Hưu chọn đeo nhẫn ngón áp út và ngón út sẽ mang về cảm xúc không hòa giải trong chuyện gia đình & cảm tình . do đó mà người đeo nhẫn Kỳ Lân nên tiêu giảm đeo hai ngón này.

Nên đeo nhẫn Kỳ Hưu quay ra hay quay vào?

Không ít nhân dân khi mua đeo nhẫn Kỳ Lân không cân nhắc cách đeo nhẫn thấy thuận hướng nào thì mình đeo hướng đó không quan trọng nhẫn Kỳ Lân quay về đâu. Nhưng không phải vậy giả dụ người mua đeo Tỳ Hưu quay mông ra bên Ngoài , đầu Kỳ Lân hướng vào phía mình thì Tỳ Hưu mất đi năng lực chiêu tài & cầu lộc. Cho nên tính theo chiều thuận khi đeo nhẫn phải kê cho đầu con Tỳ Hưu hướng trở lại đằng trước không nên quay vào. Hoặc chúng ta có thể hiểu theo cách này nếu bạn đeo loại nhẫn này ở tay trái thì cần xoay đầu về Cùng với phải và nếu đeo tay phải thì cần xoay đầu trở về Ngoài trái.

Một vài  lưu ý nhỏ khi sử dụng nhẫn con tỳ hưu

Theo khá nhiều chia sẽ trên mạng thì khi sử dụng loại nhẫn này bạn không được để cho tất cả các người bệnh khác sờ vào mắt và miệng của Kỳ Lân sẽ gây ra Tỳ Hưu bị mờ mắt, mòn răng và làm giảm khả năng của phong thủy? câu vấn đáp chưa chính xác . Vì công dụng khi sờ vào gần như là có tác động công dụng quan trọng trong giai đoạn đeo nhẫn bạn nỗ lực cố gắng đừng để rơi võ, cọ sát nhiều.

Vì nhẫn Tỳ Hưu được chế tác từ đá bỗng nhiên trong tiến trình sử dụng muốn Kỳ Lân phát huy hết hiệu nghiệm thì định kỳ bạn nên tẩy uế rửa sạc để đưa lại chiến lực cho đá tương tự bằng là để tâm cho cụ Tỳ Hưu của họ bằng cách:

Ngâm qua rượu khoảng chừng 5 phút

Ngâm qua muối biển 3 tiếng

Sạc năng năng lượng bằng thạch anh

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *