Cấu tạo của máy lọc nước đầu nguồn

Máy lọc nước đầu nguồn gia đình có cấu tạo như sau:

Gồm 3 cột lọc và cốc lọc 20″:
–  Cột 1 và 2 với van 3 cửa, chứa các tầng vật liệu lọc: Cát, sỏi, mangan, than hoạt tính, birm, filox….

–  Cột 3 với van 5 cửa (rửa ngược, rửa xuôi, hút muối, lọc nước) chứa các hạt cation làm mềm nước.

–  Cốc lọc 20″: lõi lọc PP5M với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua bộ lọc tinh này trong mát.

Quy trình lọc của máy lọc nước đầu nguồn gia đình:

– Cột lọc 1 ( Cột lọc đa chất):
Cột lọc xử lý KL nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và mangan còn trong nước nguồn. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính.

– Cột lọc 2 (Cột lọc than hoạt tính):
Cột lọc xử lý Cacbon: Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

– Cột lọc 2 (Cột lọc làm mềm nước):

Cột lọc làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi  van tự động.

==> Tùy yêu cầu chất lượng nước đầu ra và mức đầu tư Quý khách có thể lựa chọn lắp cho gia đình hệ thống 1 cột, 2 cột, 3 cột, hoặc 4 cột để có nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe cả gia đình; trang thiết bị trong nhà không lo hoen ố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *