Kinh nghiệm chọn tranh tường phòng khách

Khi vẽ tranh tường treo trong phòng khách Vietnam Art Gallery đã tư vấn cách lựa chọn bức tranh phù hợp với căn phòng cho nhiều khách hàng, Bởi vì có nhiều người vẫn boăn khoăn đau đầu với vấn đề này, không chỉ phải chọn tranh tường phù hợp với gia chủ mà còn phải đáp ứng đúng nhu cầu về tâm link hay phòng thủy. Cho nên chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn tranh tuong  phòng khách phù hợp.

 Phòng khách không chỉ là nơi chào đón gia đình mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình quay trở lại và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn và sự náo nhiệt của cuộc sống. Do đó, bạn nên cẩn thận khi chọn tranh tường cho không gian phòng này. Khi chọn tranh tường cho phòng khách, bạn cần chú ý đến một số điều cơ bản:

1. Lựa chọn tranh treo tường có kích thước phù hợp với phòng khách

– Kích thước của bức tường phòng khách được xác định bởi kích thước của bức tường bạn định treo. Trong mỗi ngôi nhà, bức tường trống trong phòng khách tập trung ở khu vực tường phía trên ghế sofa, khu vực được trang trí phụ thuộc vào kích thước của phòng khách và chiều dài của ghế sofa. Do đó, bức tranh treo chính phòng thường là những bức tranh lớn hơn là hình ảnh với hình ảnh nhỏ để làm cho mọi người trông bối rối.

– Với phòng khách hẹp, bạn nên chọn những khoảng trống rộng như hình ảnh thiên nhiên, cánh đồng, đường xá, …

– Đối với các bức tường có kích thước nhỏ hơn 1m4, bạn nên treo một tấm ảnh đơn lớn, có thể chọn khung hoặc khung mịn, nhưng tốt nhất vẫn là khung mịn vì nó đơn giản nhưng nó thể hiện sự trang nhã. .

– Đối với các bức tường có kích thước 1m5, bạn nên sử dụng tranh tường lớn với nhiều hình ảnh có kích thước khác nhau để giúp phòng khách của bạn trở nên phong phú và đầy màu sắc.

.

2. Lựa chọn nội dung tranh phù hợp

Một điều mà bạn nên ghi nhớ khi lựa chọn treo tường là lựa chọn nội dung tranh thích hợp. Tùy thuộc vào sở thích của máy chủ, phong cách của phòng để chọn nội dung tranh phù hợp.

Ngày nay, có rất nhiều bức tranh được sử dụng để treo các phòng khách hiện đại như tranh đơn sắc, tranh tường, tranh vẽ nông thôn hoặc tranh trừu tượng. Mỗi phong cách phù hợp với một phong cách sống khác nhau. Do đó, bạn cần chọn loại tranh phù hợp cho phòng khách của phòng khách.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ảnh cá nhân hoặc ảnh gia đình để tạo ảnh trên tường. Việc sử dụng ảnh cá nhân hoặc gia đình để trang trí phòng khách cũng có thể giúp bạn giữ lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên trong gia đình.

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *