Người mệnh hoả và cách chọn nhẫn đá phong thuỷ

Có phải bạn đang muốn tìm một nhẫn đá phong thuỷ mệnh Hoả? Bạn không biết người mệnh hoả đeo nhẫn màu nào thì hợp, giúp mang lại tài lộc. Cùng tham khảo bài dưới đây của Phong Thuỷ Shop để hiểu rõ hơn nhé.

Đeo nhẫn ở ngón tay nào là tốt nhất?

Xem phong thuy ta thấy rằng, ứng với mỗi ngón tay sẽ mang cho nó một ý nghĩa sâu sắc và thay mặt đại diện cho 1 góc nhìn riêng. Đeo nhẫn đá phong thuỷ ở bất kì ngón tay nào mà chưa hợp với nhu yếu cầu sử dụng thì đeo nhẫn ngón nào cũng bị bất lợi, không đảm bảo . bởi thế Vì thế , phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn đưa ra quyết định xem đeo ngón tay nào là hài hòa (Xem thêm ở bên dưới).

đặc biệt trọng điểm, khi xác định ngón tay nào để đeo nhẫn, chủ sở hữu cần xác định bàn tay đeo nhẫn trước, cụ thể:

-Với những người chưa kết hôn: nguyên lý khi đeo nhẫn của bạn là “nam tả, nữ hữu”, tức là con trai đeo tay trái, con gái đeo tay phải. Đeo nhẫn theo nguyên tắc trên thì mọi như ý và may mắn tài lộc sẽ tới với chính mình.

-Với những người đã kết hôn: nguyên lý đeo nhẫn Ngược lại với người chưa kết hôn hay “nam hữu, nữ tả”. Bởi mọi người ý niệm rằng khi đã kết hôn, tất cả chúng ta đều hi vọng đem lại nhiều nội khí tốt cho toàn bộ các người chồng (người vợ) của mình, vì thế Vì vậy bạn nên đeo nhẫn ở bàn tay thay mặt đại diện cho toàn bộ các người đó. ngoài ra, đây cũng là một cách để biểu thị tình cảm, tôn trọng riêng với địch thủ .

Nhẫn tử vi phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa mang trong mình sự năng động, tích cực và lành mạnh, tràn đầy sinh lực, Vi lý do này tiện lợi thành công trong đời sống và thường giữ vị trí chỉ đạo . Mệnh Hỏa rất phù hợp với những loại đá phong thủy có màu tươi tắn như xanh, hồng, đỏ, tím…

Nhẫn phong thủy đá quý Emerald xanh lá cây là màu thuộc Mộc, tương sinh với Hỏa. Nếu vợ chồng mệnh Hỏa – Thủy đeo đá như thế sẽ hóa giải xung khắc

Vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa đeo những màu đá thuộc Mộc như xanh lam, xanh lá cây sẽ tốt nhất cho họ, còn nếu dùng các sắc tố tương hợp như đỏ, hồng, tím sẽ tốt cho đường may mắn tài lộc . Người mệnh Hỏa cũng luôn có thể dùng đá màu trắng , vàng do người mệnh Hỏa vô cùng có thể chế khắc được mệnh kim . năng lượng tích cực từ những loại đá quý này sẽ giúp người mệnh Hỏa gặp không ít điều như ý , tiện dụng trong cuộc sống , công việc.

Nhẫn tử vi đá quý Ruby đỏ là sắc màu tương hợp với mệnh Hỏa, giúp hóa giải xung khắc cho vợ chồng mệnh Mộc và Thổ.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *