Rèm Roman là gì?

gần đây đang có khá nhiều những Công Ty chuyên cung ứng rèm của ra mắt thị phần một loại rèm mới tên là rèm Roman. Rèm roman đã ngay lập tức mừng đón được sự ưu thích của quý khách do những điểm lưu ý khác biệt so với những loại rèm bình thường của chính mình. Vậy rèm Roman là gì, mẫu mã của rèm roman khác hoàn toàn gì so với những loại rèm khác, và loại rèm này còn có tác dụng gì đặc biệt hơn không? Để trả lời những thắc mắc này, mời những bạn hãy tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Rèm Roman là gì?

Rèm Roman, hay nói một cách khác là rèm xếp, là loại rèm vải được nhập khẩu từ quốc tế về việt nam, với phong cách thiết kế văn minh & mang hơi vị trí hướng của phương Tây. Với cấu trúc rất có thể kéo từng lớp từng lớp vải lên một, rèm Roman đáp ứng được những yêu cầu đa chủng loại của người dùng như có thể thả xuống buông kín hoặc tuỳ chỉnh theo lượng ánh nắng mà mình có nhu cầu.

theo những Chuyên Viên về rèm cửa, rèm Roman có tương đối nhiều ưu điểm nổi bật mà ít loại rèm khác đã đạt được. chẳng hạn như về độ cản sáng, rèm Roman cản 100% ánh sáng do sử dụng làm từ chất liệu vải dày, cao cấp. đặc biệt quan trọng, rèm Roman rất phù hợp với những căn hộ chung cư phong cách thiết kế theo phong cách châu âu, mang đến cho tòa nhà một vẻ vừa đơn giản và giản dị nhưng lại vừa phong cách.

Xem thêm: Các mẫu rèm cửa văn phòng đẹp nhất 2019

kiểu dáng rèm Roman.

Rèm Roman có xuất thân từ các căn hộ chung cư cao cấp sang trọng của các nước anh, Pháp & các nước âu lục ngày xưa.

Rèm Roman còn tồn tại tên gọi khác là rèm kéo hay rèm xếp, với thiết kế hầu hết là những tấm vài được xếp sát vào nhau, rất có thể được kéo lên từng lớp 1 chia thành những hình chữ nhật với kích cỡ bằng nhau. Khi kéo, những lớp vải được xếp vừa vặn lên nhau, không gây ra hiện tượng kỳ lạ xếp chồng quá dày, hay bị vướng vào cửa sổ.

Rèm Roman bao gồm:

  • Thanh treo rèm
  • Vài rèm
  • Dây kéo phía hai bên

chỉ việc 3 bộ phận trên là rèm Roman đã hoàn toàn có thể quản lý và vận hành một cách trơn tru trong căn phòng của bạn rồi.

Rèm Roman thường phù hợp lắp trong những căn phòng nhỏ, với ô hành lang cửa số có chiều rộng không thực sự 1,5m, và có chiều dài gấp rất nhiều lần chiều rộng là lý tưởng nhất

ứng dụng của rèm Roman.

không những được sử dụng trong số căn phòng hẹp, rèm roman còn được sử dụng trong nhưng khoảng không của những nhà hàng, hotel để khiến cho vẻ sang trọng, cổ kính cho các khoảng không này. Ví dụ:

  • nhà hàng quán ăn, quán cà phê
  • phòng tiếp khách
  • khách sạn
  • phòng ngủ

Trong bài vừa này, chúng ta đã cùng nhau đi hướng đến về Một trong những loại rèm đang được khá nhiều người ưa chuộng giờ đây, đó chính là rèm Roman. Hẹn hội ngộ các bạn trong số bài viết tiếp theo sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *