Thiết kế nhà mái thái

các xây dựng nhà mái thái đang ngày càng được những chủ đầu tư yêu thích và xây dựng. Tỉ suất thoát nước mưa hoàn hảo và kiểu dáng lạ mắt chính là những lợi thế chính của kiểu nhà đó.

Nhà mái thái là gì?

Nhà mái thái là những ngôi nhà thường là thấp tầng, từ 2 cho đến 3 tầng, có phần mái được thiết kế lấy cảm hứng từ đất nước Thái Lan. Đây là kiểu mái thường được lợp bằng ngói, có chiều dốc không ít, làm cho phần mái trông như 1 chữ A không nhỏ. Những phần còn lại của ngôi nhà thì có thể tùy sở thích của gia chủ mà xây dựng sao cho hợp lý.

những lợi thế sử dụng thiết kế nhà mái thái?

lợi thế dễ nhận thấy nhất của nhà mái thái đó chính là khả năng thoát nước mưa hoàn hảo của nó. Không giống như nhà mái thông qua thường bị tích nước mưa trên mái dẫn đến tình trạng bị thấm vào tại nhà, nhà mái thái dẫn nước mưa trực tiếp xuống đất luôn. Bên cạnh đó do phần mái được làm cao hơn rất nhiều so với làm nhà mái bằng, nên không khí ở ngôi nhà mái thái cũng thông thoáng hơn nhiều so với những loại nhà khác.

Phần nhô cao lên của nhà mái thái thường được thiết kế cửa sổ để cho ánh sáng vào nhà, hoặc được dùng để xây 1 nhà kho tại trên mái. Thiết kế nhà mái thái giúp cho gia chủ có thêm nhiều lựa chon bố trí phòng hơn, và cung cấp nhiều ánh sáng cho ngôi nhà.

Về mặt phong thủy, các chuyên gia trong lĩnh vực như thế cũng đánh giá vô cùng cao xây dựng nhà mái thái. Theo họ, thiết kế này giúp cho không khí trong nhà được lưu thông đặc biệt, tránh tích tụ tà khí, những song song cũng giúp tích góp vượng khí, giúp cho gia đình luôn ấm no hạnh phúc.

những nhược điểm tại kiểu thiết kế này

Mọi kiểu thiết kế triển khai đều có các ưu và nhược điểm riêng của nó, và những xây dựng nhà mái thái cũng không ngoại lệ.

Về vẻ bề ngoài, các xây dựng này không khoác lên mình những nét đẹp mắt như các ngôi nhà cổ điển, và cũng không mang nét trẻ trung sáng tạo như các kiểu nhà rất đáng mong đợi. Nhà mái thái mang cho mình một nét dung dị mộc mạc, và không phải ai cũng thích điều như thế.

Nếu nhà có phần mái không được thiết kế đặc biệt, quay né ánh sáng mặt trời, thì nhà mái thái sẽ nhận nhiều nhiệt lượng hơn so với nhà mái bằng, dẫn đến không khí trong nhà cũng trở nên nóng nực hơn.

1 số xây dựng mái thái đẹp

Chúng tôi xin gửi đến bạn bộ sưu tập các ngôi nhà mái thái tuyệt đẹp do đội ngũ thiết kế sư của chúng tôi cẩn thận lựa chọn. Hi vọng những khách hàng có thể tìm ra được thiết kế nhà mái thái ưng ý nhất đối với mình.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *