Thiết kế nhà ống sao cho đẹp

các thiết kế nhà ống đang ngày càng được nhiều chủ đầu tư yêu thích và quy hoạch. Nhưng để hiểu rõ về khái niệm nhà ống là gì, và các đặc điểm chính của nhà ống thì không phải ai cũng hiểu rõ. Trong bài viết này, chũng tôi xin được trình bày chi tiết với những khách hàng về những khía cạnh đặc biệt của nhà ống

Thiết kế nhà ống

Nhà ống là gì?

Nhà ống là một ngôi nhà được triển khai trên một mảnh đất hình chữ nhật, với chiều dài không ít hơn nhiều so với chiều rộng.

không những thế, nhà ống còn được xây dựng vuông vức từ tầng 1 lên đến tầng cao nhất, cả ngôi nhà như 1 hình hộp khổng lồ.

Nhà ống là loại nhà được triển khai phổ biến nhất trong nước ta. Kiểu nhà như thế tận dụng được triệt để diện tích của mảnh đất, và có thể xây lên cao tùy ý, phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của chủ nhà.

Thiết kế nhà ống

Đặc điểm của nhà ống

Nhà ống có các đặc điểm vượt trội so với các loại nhà khác như biệt thự hay nhà gỗ. Đầu tiên, có thể kế đến đó chính là tỉ suất lưu thông không khí đặc biệt của loại nhà đó. Nhà ống thường được xây dựng tại các địa điểm nhà cửa san sát, Vì nguyên nhân này nên chẳng thể bố trí cửa sổ tại 2 bên nhà được. Thay vào như thế cửa sổ thường được bố trí ở mặt trước và mặt sau của ngôi nhà. Cũng chính nhờ đặc điểm này mà nhà ống có được đặc tính thoáng khí tự nhiên. Chỉ cần có gió thổi vào từ mặt trước của ngôi nhà, thì không khí sẽ được lưu thông 1 cách liên tục do thiết kế đơn giản của loại nhà như thế.

tuy nhiên, ánh sáng thiên nhiên chiếu đến căn nhà lại không phải là điểm mạnh của kiểu nhà như thế. Do chẳng thể bố trí được cửa sổ ở 2 bên nên ánh sáng chỉ có thể bào qua cửa sổ trước và sau ngôi nhà. Và nếu ngôi nhà nào không nằm đúng hướng mặt trời chiếu, thì ngôi nhà sẽ có rất ít ánh sáng thiên nhiên. Nhưng trong 1 đất nước nắng nóng như nước ta, thì như thế cũng song song là một thế mạnh, Đây sẽ là giúp giảm lượng nhiệt chiếu vào ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống

một số xây dựng nhà ống đẹp

Mời các bạn tham khảo một số thiết kế nhà ống tuyệt đẹp do đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi kỳ công lựa chọn. Hi vọng từ đó các quý khách hàng có thể có được các ý tưởng triển khai riêng cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nhà ống Thiết kế nhà ống Thiết kế nhà ống

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *