Ý nghĩa màu sắc của Mặt dây chuyền tỳ hưu

Bạn có biết được mặt dây chuyền tỳ hưu có ý nghĩa như thế nào? Và bạn có biết mình hợp với màu nào không? Bài viết dưới đây của Phong Thuỷ Shop sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng màu sắc của mặt dây chuyền tỳ hưu nhé.

Không chỉ có đẹp, không chỉ có sức hút mà mặt dây chuyền Tỳ Hưu thạch anh còn ẩn chứa những câu chuyện phong thủy hết sức li kì và thú vị. Bạn có biết Vì Sao mặt dây chuyền Kỳ Hưu lại rất được yêu thích nhất trong những loại trang sức phong thủy Hiện giờ không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Chức năng của mặt dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh phong thuỷ

Tỳ Hưu tập hợp tất cả các nét đẹp của những linh vật thần trên dương gian, đầu tự Kỳ Hưu , thân to như gấu, miệng rộng, mông to, tướng dữ dằn. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu có ý nghĩa rất là rộng lớn trong phong thủy , nó mang tính chất tâm linh không hề nhỏ .

Kỳ Lân giúp tăng vượng khí cho chủ nhân

nguồn gốc xuất xứ của tính năng này ở Kỳ Hưu đó chính là bởi Tỳ Hưu vốn là một loài không còn hậu môn, mà thức ăn hầu hết của chính nó lại là vàng bạc, châu báu. Với một cái bụng to tướng của mình, cùng cái miệng rộng, hàm răng sắc và nhọn, Kỳ Lân có thể nuốt hàng đống vàng bạc, châu báu vào mà chẳng sợ no, cũng chẳng sợ chúng thất thoát ra đi đâu được. thế cho nên khi phò chủ, Kỳ Lân rất biết phương pháp thu hút tiền bạc về tương tự như giữ của cho chủ nhân của nó. Người ta cũng thường chọn các con Kỳ Hưu miệng rộng, mông to là vì thế .

công dụng trấn tà, giúp mang về như ý , bình an

Tỳ Hưu có cách gọi khác là con Tà đạo . Sở dĩ có cái tên này là bởi Kỳ Lân là một loài rất ác loạn , chuyên tìm bắt & cắn hút tinh khí của không ít loài yêu tinh. Với hàm răng sắc và nhọn, lại là 1 trong chín người con của rồng nên Kỳ Hưu chứa trong mình sức mạnh quyết liệt để có thể đối chọi, hủy diệt được những loài tà ma, hồ ly tinh , cũng giống như hóa giải ám khí từ chúng.

Ngũ hoàng đại sát là một tinh khí trong phong thủy , nó mang ý nghĩa vô cùng đáng sợ đó là đưa đến cho hạnh phúc gia đình vận hạn về sức khỏe & tài vận. Tỳ Hưu chính là khắc tinh của chính nó , rất có thể giải hạn tinh khí này.

Mặt dây chuyền tỳ hưu theo màu sắc

Tỳ Hưu Thạch anh trắng

màu trắng là gam màu tượng trưng cho việc thuần khiết và tinh khôi. trước đây , ở Phương Tây, các thầy tử vi thường dùng những quả cầu chế tác từ Thạch anh trắng này để đoán định quá khứ, Hiện tại & mai sau cho mỗi người .

Kỳ Hưu thạch anh Vàng

Sắc vàng lấp lánh của mặt dây chuyền Kỳ Hưu Thạch anh vàng luôn có sức hút kì diệu với những người yêu trang sức đẹp đá quý. Với họ, mặt dây chuyền này không những mang tới điềm tốt về tài lộc mà còn hỗ trợ họ giải tỏa được mọi căng thẳng , run sợ trong đời sống.

Tỳ hưuThạch anh Tím

Mặt dây chuyền tỳ hưu loại này có màu tím – vốn là màu biểu tượng cho lòng tin , cho tự chủ về mặt ý thức. Đây cũng là nguyên nhân Tại Sao mà những thầy tử vi phong thủy luôn nhận định rằng những trang sức làm từ đá quý màu tím luôn mang đến cho con người sức sống mãnh liệt, khả năng tiên tri, linh cảm rất là tuyệt đối hoàn hảo.

Kỳ Hưu Thạch anh hồng

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu đá Thạch anh mang khá đầy đủ đặc điểm của Thạch anh từ độ cứng, trong suốt cho tới sắc tố đẹp. Màu hồng – gam màu đại diện cho hạnh phúc . đại bộ phận người chọn mua mặt dây chuyền sản xuất Kỳ Hưu loại này với hi vọng đường tình duyên sẽ được trải đầy hoa hồng, cuộc sống lứa đôi luôn ngập tràn nụ cười , niềm hạnh phúc.

Kỳ Hưu thạch anh đen

Hàng ngàn năm trước đây , thạch anh đen Theo thông tin được biết đến như 1 liều thuốc giúp điều trị chứng nhồi máu cơ tím, chặn đứng tình trạng đột quỵ, xơ vữa động mạch. Trong tử vi , loại đá Thạch anh đen này màu nhiệm tại đoạn nó mang những chân thành và ý nghĩa tốt đẹp nếu nằm trong lòng bàn tay những người dân lương thiện. Nếu đem loại đá quý này sử dụng vào mục tiêu tư lợi thì theo thời khắc các viên đá đó sẽ mất công dụng tốt nữa.

Tỳ hưuThạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng là biểu tượng vượt trội cho địa vị, sự giàu có & giàu có . Sẽ phát huy hết công suất của nó khi được chế tác làm mặt dây chuyền Kỳ Lân . không chỉ có thế, nó giúp đỡ bạn nhậy bén hơn trí tuệ sáng tạo hơn trong buôn bán cũng giống như trong giao tiếp .

Tỳ hưu Thạch anh xanh

Đá Thạch anh xanh luôn đưa tới cho bạn một tinh thần lạc quan , một sức sống mãnh liệt. Mang mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch anh xanh bên mình sẽ khích lệ sự kiên trì, trí tuệ sáng tạo, quyết đoán trong con người bạn.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *