Ý nghĩa màu sắc vòng tay phong thuỷ theo mệnh Thổ

Bạn đang muốn mua vòng tay đá phong thuỷ mệnh Thổ. Nhưng chưa biết được hết ý nghĩa của nó. Cùng Phong Thuỷ Shop tham khảo bài viết dưới này để hiểu rõ hơn ý nghĩa màu sắc của từng loại nhé.

Màu sắc vòng tay tử vi cho người dân mệnh Thổ có thích thú sâu sắc như thế nên nào?

Vòng tay tử vi mệnh Thổ có màu đỏ

Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Thổ, có chân thành cũng như vui vẻ tương sinh. red color tượng trưng cho máu & lửa, lòng hăng hái , sức khỏe và thế lực. Với chân thành cũng như ý nghĩa tiêu rất , thì màu đỏ cũng là khuôn mặt của cuộc đấu tranh tranh, sự phá hủy khốc liệt . Người Á Đông cho rằng: red color đặc trung cho tình yêu, lòng hăng hái . có 1 số người dân tộc coi red color là màu của sự việc kiêu dũng , sự hi sinh & đoàn kết người địa phương tộc bản địa.

Vòng tay tử vi phong thủy mệnh Thổ màu cam

Màu cam chính là sự việc xáo trộn giữa red color & màu vàng, có thể đây có ý có nghĩa chính là mạnh mẽ và tự tin và hạnh phúc. Màu cam mang sự tươi vui , phấn khởi, là khuôn mặt cho việc nỗ lực, trí tuệ sáng mang & lôi cuốn.

Vòng tay tử vi mệnh Thổ màu tím

Màu tím chính là sự việc trộn lẫn giữa màu đỏ & màu xanh da trời , do vậy đó có chân thành và ý nghĩa mạnh mẽ và uy lực & bền vững cũng như kiên cố . Màu tím đặc trung cho sức mạnh, quyền uy, giàu mang trong mình và thèm khát. Trong thẩm mỹ và nghệ thuật, màu tím là màu của sự việc trí tuệ sáng mang lại & huyền bí. nơi đây là sắc màu ít thấy trong tạo hóa. ngoài những , màu tím nhạt bức tượng trưng cho việc lãng mạn & hoài cảm. không được chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn & tuyệt vọng .

Vòng tay tử vi phong thủy mệnh Thổ màu vàng

màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm cúng , nuôi dưỡng sự sống trên thế giới , nên màu vàng thường đi liền với cảm hứng thụ hưởng hạnh phúc , của sự sống tràn trề. màu vàng thường được liên tưởng tới ánh nắng thế nên nơi đó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái , anh minh. màu vàng thường đem lại xúc cảm êm ấm, tạo nên con người thấy tự bởi vì thoải mái, tăng sự linh hoạt trí óc. Ở phương Đông từ xa xưa, người ta coi màu vàng chính là biểu trưng của cung điện hoàng gia , quý tộc, mang diễn ra chất danh dự & lòng trung thành cùng chủ.

Vòng đá tử vi phong thủy mệnh Thổ màu nâu: màu nâu là màu của việc bền lâu & khẳng định Chắc chắn. Đồng thời nó cũng là sắc tố đặc trung cho việc nam diễn ra . 1 lượng ít người địa phương tộc bản địa coi màu nâu chính là khuôn mặt của việc đoàn kết người địa phương tộc bản địa.

một lượng ít mẫu vòng tay tử vi phong thủy đẹp cho mệnh Thổ

Vòng đá mắt hổ nâu đỏ, vòng đá mắt hổ nâu vàng: Sử dụng vòng tay được chế tác từ đá mắt hổ sẽ nấu dân có của chúng giữ vững lòng tin , tích tụ tài bảo, tăng cường ý chí & lòng gan dạ, niềm tin; giúp những người nhút nhát có thể trở có thể mạnh mẽ hơn ở trong mọi nghành nghề . Chúng còn có chức năng đẩy mạnh sức sống, hợp lý với người thân thể yếu đuối , bệnh lâu ngày không khỏi cũng giống như là đẩy mạnh trí lực, giúp người dân mặc hiểu thấu đáo mọi yếu tố, kiên cường & giữ vững nguyên tắc.

Vòng tay tử vi phong thủy mệnh Thổ từ đá thạch anh

Vòng tay thạch anh tím: Thạch anh tím hỗ trợ tích rất cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, người già hoặc những người đã cũng như đang ở bên trong thực trạng stress nên đeo vòng đá thạch anh tím trong căn phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu & yên giấc.

Vòng thạch anh tóc vàng: sở hữu chức năng làm chậm tiến trình lão hóa. Chúng chinh phục trò chơi của hệ miễn dịch và giúp khung hình dạng phục sinh sau xạ trị, giải quyết và khắc phục tình trạng căng thẳng và trầm uất. Nó còn mang trong mình tác dụng trong điều trị về đường hô hấp.

Vòng đá thạch anh hồng: là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, đeo vòng tay đá thạch anh hồng mang lại may mắn trong tình duyên. Vòng đá thạch anh hồng cũng giúp giải hạn những vận xấu trong cuộc sống hôn nhân, chặn đứng xung đột & mẫu thuẫn, tăng sự gắn bó kết và niềm hạnh phúc vợ chồng.

Địa chỉ cung cấp vòng tay đá phong thuỷ theo mệnh tại Hà Nội

phongthuyshop.com.vn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay phong thuỷ, đá phong thuỷ, nhẫn phong thuỷ, mặt dây chuyền phong thuỷ… bạn có nhu cầu hãy đến ngay phong thuỷ shop để được tư vấn và chọn được những chiếc vòng ưng ý nhất.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *