6 Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp sang trọng đẳng cấp

6 Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp sang trọng đẳng cấp. Các mẫu thiết kế lâu đài, biệt thự lâu đài 2 tầng, lâu đài 3 tầng, biệt thự lâu đài 4 tầng, 5 tầng là hạng mục kiến trúc rất đẳng cấp.

Biệt thự lâu đài kiến trúc tân cổ điển ở góc phố đăng cấp nổi bật

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu biệt phủ đẹp thì đừng bỏ qua lâu đài này – một trong những công trình kiến trúc đẳng cấp và ấn tượng.

Khám phá một trong những mẫu lâu đài đẹp ở Việt Nam – Công trình bừng sáng khi đêm.

Thiết kế lâu đài cũng như các mẫu dinh thự chỉ với 2 tầng mang đậm kiến trúc Pháp cổ điển cũng làm lay động lòng người bởi vẻ đẹp của nó.

>>>Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ấn tượng

 

 

 

Mẫu biệt thự kiểu lâu đài đẹp cùng mẫu lâu đài kiểu Pháp được các KTS có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế với phong cách tân cổ điển mới, sự kết hợp hài hoà.

 

Tham khảo thêm một số các công trình biệt thự lâu đài đẹp đẳng cấp ấn tượng:

       

Ngoài ra, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất biệt thự uy tín tại Hà Nội thì Việt Architect Group một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cùng đội ngũ kiến trúc sư giỏi đã tư vấn và thực hiện rất nhiều các công trình biệt thự, nhà phố, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *