Cửa xếp trượt tự động có lợi ích gì cho nhà hàng?

Lợi ích của cửa trượt tự động cho nhà hàng
Đầu tiên, cửa trượt tự động cho nhà hàng mang tới cái nhìn rất thích mắt. Bởi chất liệu kính trông sang trọng hơn nhiều so với các loại khác. Thêm nữa, kính dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và có độ bền theo thời gian lâu. Cửa kính luôn giữ độ sáng bóng, xứng đáng là “bộ mặt” của nhà hàng.

Cửa kính tự động rất tiện lợi.

Tối ưu diện tích luôn được chủ nhà hàng tính đến. Sử dụng cửa trượt tự động cho phép bạn không tốn một khoảng phía trước vì nếu dùng cửa bản lề sẽ rất bất tiện. Ngoài ra, hệ thống cửa tự động nên khách hàng sẽ thích thú vì được phục vụ ngay từ khi bước chân vào.

Độ bền của cửa trượt tự động cao, thời gian thi công nhanh nên đảm bảo cửa hàng vẫn hoạt động bình thường. Quá trình lắp đặt cũng không gây tiếng ồn gì, sửa chữa khi hỏng hóc cũng tiện. Cửa trượt tự động ngăn tiếng ồn hiệu quả. Thêm vào đó, khách hàng có dịp vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa tận hưởng cảnh người đi lại tấp nập nhưng không ồn ào nhờ cửa kính trong suốt.

Mẫu mã của cửa trượt tự động cũng đa dạng và nhiều kiểu dáng. Tùy vào diện tích, thiết kế của cửa hàng mà sẽ có những mẫu riêng phù hợp. Đây là giải pháp tuyệt vời cho xu hướng cửa hàng hiện nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *