Phòng khách đơn giản, hiện đại với sofa da nhập khẩu Malaysia DG817

Sofa da nhập khẩu Malaysia DG817 có độ ngả lưng vừa phải, phong cách hiện đại đơn giản thoáng đãng, tạo cho chiếc ghế có độ phóng khoáng và lịch lãm! Cùng với đó là màu sắc đa dạng khiến mọi ánh nhìn đều mê mẩn!

Sofa nhập khẩu Malaysia luôn tạo tiếng vang lớn tại thị trường nội địa bởi chất lượng được sánh như vàng 10, kiểu dáng phong phú theo mọi thiết kế nội thất và hơn hết cả là nền văn hóa của Malaysia thấm đẫm trong từng đường kim mũi chỉ tạo nên sự tin tưởng bền vững khi khách hàng sử dụng sản phẩm này. Mẫu sofa đẹp hiện đại là đối thủ nặng ký của các mẫu sofa giá rẻ khác DG817 sẽ làm bạn choáng váng khi bắt gặp!

Mục lục [ẩn]

1.Thông tin sản phẩm sofa góc L da thật nhập khẩu DG817
1.1 Xuất xứ:
1.2. Kích thước của sofa Malaysia nhập khẩu cao cấp DG817
1.3.Màu sắc bộ sofa nhap khau DG817
1.4. Chất liệu của mẫu sofa da thật đẹp hiện đại nhập khẩu Malaysia DG817
2. Liên hệ địa chỉ mua sofa Hà Nội Nguyễn Xiển rẻ nhất
1.Thông tin sản phẩm sofa góc L da thật nhập khẩu DG817
Trước khi lựa chọn bộ bàn ghế sofa da nhập khẩu Malaysia cao cấp hàng chuẩn bạn cần phải chú ý đến nhiều thông số khác nhau không chỉ đơn thuần là hình dáng sofa hay những yếu tố khác nữa.

1.1 Xuất xứ:
Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, tem mác đầy đủ: Nhập khẩu nguyên bộ từ Dcor-casa-Malaysia.

(hàng đủ CO – Parkinglist)

1.2. Kích thước của sofa Malaysia nhập khẩu cao cấp DG817
Thông thường kích thước sofa được đóng theo tiêu chuẩn riêng của nhà thiết kế và kích thước của sofa góc L cũng như vậy. Bạn có thể tự đo kích cỡ phòng khách nhà mình để có thể xác định chính xác kích thước của bàn ghế sofa dành cho phòng khách.

Đối với DG817 thì kích cỡ chuẩn là : Dài x Rộng x Cao : 2980 x 2240 x 950

Kích thước bộ bàn ghế sofa này khá lớn phù hợp với phòng khách rộng và sang trọng. Thích hợp với mọi không gian như gia đình hay văn phòng tiếp khách đều rất hoàn hảo. Với sofa đẹp này bạn hoàn toàn có thể tự tin khi tiếp khách đến chơi nhà. Nét đẹp tinh tế lịch lãm là có thừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *