thiết kế sân vườn trường mầm non quốc tế

Sân trường mầm non là nơi các bé vui chơi, tiến hành quen đối với các bạn, tăng tốc thể chất. Thiết kế sân vườn trường mầm non đẹp, tin cậy đảm bảo an toàn, lành mạnh là yêu cầu chính của các bậc phụ huynh.

Trường mầm non là nơi các bé bắt đầu tới với cơ hội vui chơi, học tập đối với các bạn cùng trang lứa mà không có bố mẹ kết hợp vớibởi vì thế, các bậc phụ huynh thường hay khá là băn khoăn tới việc chọn trường cho con. Thiết kế sân trường mầm non độc đáo, ấn tượng sẽ là điểm cộng cho ngôi trường. Bởi ai cũng muốn con cái bản thân được vui chơi trong không gian đẹp, an toàn và lành mạnh. Sân trường đẹp cũng sẽ tạo sự thích thú cho các em mỗi khi đến trường.

Thiết kế sân vườn trường mầm non đẹp, tin cậy
Để thiết kế sân vườn trường, cần thiết phải có một khoảng tầm diện tích rộng để các em có thể vui chơi thoải mái, đơn giản trong việc đi lại. Khi thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư cũng nên lưu ý lược bỏ được hết các tác nhân gây nguy hiểm cho trẻ. Bố trí, thiết kế một liệu pháp phù hợp, logic để các em chơi lành mạnh, không nên được rủi ro.

Không gian sân vườn nên thiết kế rất nhiều cây cảnh, cây xanh để tạo vẻ đẹp và tiến hành không gian mát mẻ, xanh tươi. Bố trí được nhiều dụng cụ, đồ chơi trong sân trường với tương đối nhiều màu sắc khác nhau để tạo ấn tượng, bắt mắt. Đặt ở một số vị trí hợp lý với từng dụng cụ để các bé có không gian chơi thoải mái.

Sân vườn trường mầm non rộng rãi, thuận lợi cho trẻ vui chơiSân trường có nguy cơ được lát gạch, xi măng, đá hoặc cỏ nhân tạo, tùy theo yêu cầu của mỗi trường. mặc dù thế , chúng tôi khuyên thiết kế cỏ nhân tạo cho sân trường, có thể hạn chế được trầy xước khi vui chơi không may ngã và tạo màu xanh mát mẻ cho sân trường.

Thiết kế sân vườn trường mẫu giáo cần phải đảm bảo ĐẸP – chất lượng – AN TOÀN. Thiết kế đối với kiểu trang trí đẹp, các đồ vật xinh xắn tất cả như lấp đầy những giấc mơ và trí tưởng tượng của trẻ em về cuộc sống và các câu chuyện cổ tích.

bài viết này, Viet Architect Group sẽ giới thiệu với bạn một số mẫu thiết kế sân vườn trường mầm non đẹp nhất cho bạn tham khảo lựa chọn:

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trường mầm non rộng rãi thoáng mát cho các bé Không gian sân trường rộng rãi, bắt mắt với quá nhiều trò chơi Ngập tràn đối với sắc xanh của cỏ cây, cổng rào và màu sơn của ngôi trường Sân vườn trường áp dụng cỏ nhân tạo làm không gian thêm đẹp và an toàn cho các béThiết kế cảnh vật dễ thực hiện mà ngộ nghĩnh, đáng yêuCâu chuyện cổ tích nàng bạch tuyết và bảy chú lùn sẽ được nhắc ra ngay trên sân trường sân vườn với một vài con vật đáng yêu bước ra từ chuyện cổ tích

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *