thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Không gian sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi có tiểu cảnh sân vườn giúp mang lại không khí trong lành, thoáng mát và là nơi lý tưởng để có thể ngắm cảnh, nghỉ ngơi, thư giãn dưới mỗi ngày làm việc mỏi mệt.

Tiểu cảnh sân vườn đẹp giúp ngôi nhà của bạn
Bạn đang nghĩ không biết cần thiết thiết kế sân vườn giúp ngôi nhà của mình đẹp hơn, sang trọng và hợp phong thủy. Căn nhà của bạn sẽ trở cần đẹp hơn, thoáng mát, trong lành hơn khi được thiết kế thêm tiểu cảnh sân vườn. Tiểu cảnh sân vườn có nhiều kiểu thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của gia chủ để lựa chọn tiểu cảnh phù hợp và khẳng định được cá tính, đẳng cấp của mình.Dù diện tích sân vườn nhà bạn lớn luôn nhỏ thì vẫn sẽ có những mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn phù hợp.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn là sự kết hợp không gian cảnh quan, cây xanh và các vật liệu như gạch, đá, gỗ, đồ trang trí…tạo cần thiết một tác phẩm vô cùng bắt mắt, sáng tạo mang đến không gian lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn. Có thể thiết kế tiểu cảnh sân vườn ở những vị trí xung quanh nhà, sảnh chính hoặc có thể thiết kế tiểu cảnh trong nhà… Để đem tới mỗi vị trí không gian nhà bạn đều được trang trí, thực hành đẹp. Tiểu cảnh sân vườn có thể được thiết kế ở nhà vườn, nhà ống, nhà phố mà không phải lo ngại về diện tích.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn không phải là một việc tuân thủ đơn giản. Nó đòi hỏi người bệnh thiết kế phải có tính sáng tạo, mắt thẩm mỹ để tạo hình được một không gian thiên nhiên vô cùng đẹp, có hồn để đáp ứng được mục đích làm theo đẹp giúp căn nhà và mang đến không gian xanh tươi, mát mẻ phù hợp thư giãn, ngắm cảnh.

Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu tiểu cảnh sân vườn trong bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được mẫu tiểu cảnh phù hợp và ưng ý nhất.

Sân vườn được lát gạch với màu sắc phù hợp nhìn như những mảng cỏ được thiết kế tỉ mỉ. Xung quanh trồng những loại cây xanh. Nhìn toàn cảnh sân vườn ta thấy một màu xanh tươi mát. Mang không khí trong lành vào nhà.

Một không gian sân vườn không giống cũng tuyệt đẹp với các cây xanh, thảm cỏ và con đường lát gạch, điểm thêm vài ba tảng đá, đèn đá tạo điểm nhấn giúp khu vườn.

Chỉ cần những vật liệu đơn sơ, giản dị cũng có thể thực hiện cần thiết một tác phẩm đẹp trong sân vườn nhà bạn.

Từ một bức tường đơn điệu đã trở cần phải đẹp với thiết kế thành những thác nước chảy xuống chân tường. Tường được gắn những viên sỏi, đá to nhỏ đính thêm một số chậu cây cảnh được treo Vừa rồi tường. Chân tường là những con cò đang kiếm ăn. Một vẻ đẹp bình dị nhưng vô cùng tinh tế.

Tiểu cảnh với bể cá Koi nhỏ ngay trước sảnh chính. Đàn cá bơi lội dưới làn nước mát trong bể. Xung quanh 2 lối vào cửa được trang trí những chậu cây cảnh.

Tiểu cảnh hòn non bộ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *