Vách ngăn cầu thang được nhiều người ưa chuộng

Vách ngăn cầu thang – Vách ngăn gỗ cầu thang với tiện ích ngăn chia khu vực phòng khách và cầu thang che đi những khiếm khuyết của khu vực cầu thang hoặc kết hợp với cầu thang làm đẹp thêm nội thất phòng khách. Sản phẩm vách ngăn cầu thang đang được người dùng tin cậy giúp cho cầu thang của bạn đẹp hơn và bắt mắt hơn

CHẤT LIỆU GỖ LÀM VÁCH NGĂN CẦU THANG
Hiện tại chúng tôi sử dụng 2 chất liệu gỗ chính để làm vách ngăn cầu thang đó là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên

THIẾT KẾ VÁCH NGĂN GỖ CẦU THANG ĐẸP
Đối với những ngôi nhà có lối kiến trúc cầu thang nằm nối liền ngay tại phòng khách thì bạn luôn muốn có một vật nhỏ gì đó có thể ngăn cách hai khoảng không gian này với nhau, đây cũng chính là một vấn đề khiến các kiến trúc sư cũng phải đau đầu.
Trong những ngôi nhà có cầu thang nằm liền kề phòng khách, thì một vách ngăn nhỏ gọn sẽ giúp ngăn chia không gian nội thất phòng khách và cầu thang, để mỗi không gian này nhận được sự riêng tư cần thiết.
Cách thiết kế cũng như màu sắc của vách ngăn cũng phải hài hòa với thiết kế phòng khách và cầu thang nhằm tạo ra không gian hoàn chỉnh, đẹp mắt cho ngôi nhà.
Vách trang trí cầu thang thường sử dụng vách ngăn gỗ kết hợp nhiều chức năng như vách ngăn kết hợp kệ tivi, vách ngăn kết hợp kệ trang trí tạo phòng khách hiện đại
Các mẫu vách ngăn này được thiết kế thi công và lắp đặt một cách chắc chắn vì được lắp đặt ở vị trí dễ có sự tác động từ bên ngoài, do đó loại vách ngăn dạng cột được ưa chuộng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *